• Mon - Sat 8:00 - 6:30, Sunday - CLOSED

Giới Thiệu

Lời Giới Thiệu

Kính gửi Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng!

Thay mặt Công ty TNHH Cao Su Kỹ Thuật Thanh Thanh (THARUCO), tôi xin gởi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng hợp tác, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Công ty TNHH Cao Su Kỹ Thuật Thanh Thanh (THARUCO) ra đời vào năm 2017, với hoạt động chính là sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm từ cao su kỹ thuật, đồ chơi cho thú cưng, cung cấp các nguyên liệu thô, nguyên liệu bán thành phẩm và cung cấp nguồn cao su hóa chất các loại phục vụ cho ngành da giày, công nghiệp cao su theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty xây dựng nhà máy hiện đại, môi trường làm việc tốt, máy móc thiết bị tân tiến, sản phẩm mẫu mã đa dạng và đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo quản lý và người lao động có tay nghề cao trong sản xuất các sản phẩm cao su kỹ thuật cùng hệ thống kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tharuco lĩnh hội các công nghệ hiện đại và đổi mới quy trình để tăng năng suất và tạo được niền tin, uy tín mang đến sự hài lòng cho khách hàng, các khách hàng đã tin tưởng và Tharuco đã xuất vào các thị trường: Mỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản.

 

Trong những năm qua Tharuco được đánh giá là doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu uy tín, mang lại các sản phẩm với chất lượng cao, giá cả hợp lý, mang tới sự hài lòng với các đối tác trong và ngoài nước.Với phương châm:

“GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI- LĨNH HỘI CẢI TIẾN”.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng trong quá trình hình thành và phát triển công ty nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, nâng cao chất lượng trên từng sản phẩm mà Thanh Thanh mang lại.Bước đầu, chúng tôi đã tạo được niềm tin, uy tín với nhiều khách hàng lớn. Công ty TNHH Cao Su Kỹ Thuật Thanh Thanh vinh dự nằm trong chuỗi cung cấp của các đối tác quốc tế như:

  • Thị trường Mỹ: Petmate- Đồ chơi thú cưng, cao su kỹ thuật
  • Thị trường Úc: Nguyên liệu thô, compound cao su, hóa chất, roong cao su
  • Thị trường Nhật: Đế giày cao su, bán thành phẩm giày trong trượt tuyết
  • Thị trường Hàn Quốc: Pallet sắt, áo da heo, da bò……

Tại Việt Nam, chúng tôi là đối tác của các Công ty: Bitis, Đông Hưng, Cao su màu, Cự Hùng, Tỷ Xuân, Phú Riềng, Bình Long, Cao su Sao Vàng, ……

Công ty TNHH Cao Su Kỹ Thuật Thanh Thanh hi vọng trong thời gian tới có thêm nhiều cơ hội mở rộng hợp tác bền vững với các đối tác trong và ngoài nước, phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm cao su kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại giá trị vượt trội, sự thỏa mãn và hài lòng cho các Quý Đối Tác.

Chúng tôi cam kết đem lại giá trị vượt trội cho các Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng bằng sự cố gắng, nỗ lực nghiên cứu tìm ra cách thức sản xuất tối ưu nhất để đôi bên hợp tác cùng phát triển, các nguyên liệu thích hợp cho từng loại sản phẩm, các công thức hợp lí, sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng.

"Hãy để Thanh Thanh mang lại giá trị vượt trội,
sự thỏa mãn và hài lòng cho Quý Đối Tác".

Trân trọng!
Chủ tịch HĐTV
Võ Văn Hùng

Cột mốc

Lịch sử phát triển

Tương lai

Từ năm 2022

Tharuco tập trung thiết kế, sản xuất đồ chơi cho thú cưng, đế giày và may mặc. Ngoài ra, công ty làm sản phẩm phao nuôi trồng thuỷ sản và phụ kiện hoá trang để xuất khẩu.

2020-2022

Công ty đã đạt các chứng chỉ Audit: WCA, SMETA 2, SCS do tổ chức Intertek cấp. Bên cạnh đó công ty không ngừng cải tiến về sản phẩm sáng tạo, đa dạng và chất lượng hơn.

2020

Công ty đã đạt các chứng chỉ Audit: WCA, SMETA 2, SCS do tổ chức Intertek cấp.

2019

Đầu tư xưởng thứ 2, sản xuất phao nuôi rong biển, hàu... cho thị trường Hàn Quốc. Sản xuất đế giày cho: Tập đoàn công ty Hwaesung các khách hàng Nhật. Sản xuất các ron sản phẩm cao su kỹ thuật, cán Compuond cho các công ty làm ô tô.

2018

Sản xuất và xuất khẩu đồ chơi thú cưng cho khách hàng Petmate:
Mỹ, Amazon, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức

2017

Thành lập Công ty tại Đường số 5, KCN Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

THARUCO CAM KẾT 5T:

“TÔN TRỌNG, TRÁCH NHIỆM, TRUNG THỰC, TRÍ TUỆ, THÀNH CÔNG.”

VISION & MISSION

Tầm nhìn & sứ mệnh

Trong 5 năm tới Tharuco sẽ được mọi người biết tới là:
“Tharuco- sản phẩm chất lượng thân thiện môi trường”

Đội ngũ

Bộ máy lãnh đạo & nguồn lực

Với đội ngũ cán bộ kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, Thanh Thanh sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng với chi phí tối ưu.

Tharuco-GT-9
Ông. VÕ VĂN HÙNG
Chủ tịch hội đồng thành viên

Lắng nghe

Học tập

Nghiên cứu

Sáng tạo

Tharuco với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm trong các lĩnh vực kỹ thuật cao su và hơn 300 công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi luôn tích cực lắng nghe, học tập, sáng tạo, nghiên cứu, tôn trọng và có trách nhiệm nghiêm túc để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường với chi phí hợp lý.

Đối nội

An cư lạc nghiệp

Đối nội

Xây dựng văn hóa
doanh nghiệp hiện đại,
chuyên nghiệp

Đối nội

Ngôi nhà thứ hai cho
cán bộ công nhân viên

Core Value

Giá trị cốt lõi

Đối nội

Xây dựng nội bộ
đoàn kết

Đối nội

Chính sách phúc lợi tốt

Đối Ngoại

Tôn trọng đối tác

Đối Ngoại

Hợp tác cùng
phát triển

Core Value

Giá trị cốt lõi

Đối nội

Xây dựng văn hóa
doanh nghiệp hiện đại,
chuyên nghiệp

An cư lạc nghiệp

Chính sách phúc lợi tốt

Ngôi nhà thứ hai cho
cán bộ công nhân viên

Xây dựng nội bộ
đoàn kết

Đối ngoại

Tôn trọng đối tác

Hợp tác cùng
phát triển

Chứng nhận

Các chứng chỉ
Audit từ Intertek

Công ty đã đạt các chứng chỉ Audit: WCA, SMETA 2, SCS do tổ chức Intertek cấp. Bên cạnh đó công ty không ngừng cải tiến về sản phẩm sáng tạo, đa dạng và chất lượng hơn.

WCA

Tharuco nhận được chứng chỉ WCA là thước đo để đánh giá điều kiện làm việc, trách nhiệm xã hội, tạo cơ hội cho sự phát triển của công ty.

SMETA 2

SMETA 2 là chứng chỉ được cấp từ Intertek (nhà cung cấp hàng đầu thế giới các giải pháp an toàn và chất lượng từ Luân Đôn, Anh) để kiểm tra được nhà máy đoạt chuẩn về sức khoẻ và sự an toàn người lao động.

SCS

SCS là chứng chỉ mà Tharuco đạt được về an ninh chuỗi cung ứng Walmart từ chính phủ Mỹ để đảm bảo được an ninh cũng như an toàn trong chuỗi cung ứng.

Raw Materials

Nguồn nguyên liệu

Hiểu được tầm quan trọng và tình hình ô nhiễm môi trường hiện nay, Thanh Thanh hướng tới sử dụng các loại nguyên liệu thân thiện với môi trường, an toàn với hệ sinh thái để tạo môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

• THU MUA TRONG NƯỚC: Cao su thiên nhiên, các loại hoá chất, các vật từ bao bì đóng gói, vải, vật tư phụ trợ khác

• NHẬP KHẨU: Nguyên liệu EVA, vải các loại, các loại cao su tổng hợp như EPDM, NBR, CR, SBR, dầu, keo, hoá chất các loại và nguyên liệu thiên nhiên như sơ dừa, bao bố.

Xanh - Sạch - Đẹp

Green - Clean - Beautiful Enviroment

Manufacture

Máy móc và thiết bị